Biến động giá GBP / USD được quan sát bằng đô la Mỹ; Máy dệt dữ liệu BoE & Jobs

| | 0 Comments

Biến động giá GBP / USD có thể được sử dụng để đưa ra các quyết định tài chính và kinh tế quan trọng. Điều quan trọng là kiểm tra sự biến động trong cặp tiền đối với một số biến số tài chính và kinh tế có liên quan khác.

Cách tiếp cận này cung cấp cho các nhà đầu tư một công cụ có giá trị để kiểm tra và xác định khi nào họ nên mua và bán các loại tiền tệ.

Vương quốc Anh là một người chơi kinh tế và chính trị quan trọng trên thế giới. Đồng tiền của Anh thường được gọi là đồng bảng Anh. Lịch sử gần đây đã cho thấy GBP / USD có tính biến động cao so với các loại tiền tệ chính khác.

Dữ liệu hàng ngày có sẵn miễn phí trên GCP hoặc Vốn kinh doanh chung. Số liệu này sẽ cho bạn thấy có bao nhiêu bảng tham gia vào mỗi giao dịch. Mỗi giao dịch bằng GBP / USD mang một mức độ rủi ro rất cao. Vì có rất nhiều tiền liên quan đến mỗi giao dịch, nên dễ hiểu tại sao các nhà đầu tư và nhà đầu cơ giống nhau bị thu hút vào cặp tiền tệ.

Đúng là GBP / USD giảm liên tục trong năm nay. Trong suốt cả năm, đồng đô la truyền thống tăng giá. Đến nay, đồng đô la đã tăng khoảng một phần trăm trong khi GBP / USD đã mất khoảng hai mươi phần trăm. Những con số này cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ đối với GBP / USD ở mức sáu mươi đô la mỗi USD.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, sự biến động của giá GBP / USD có liên quan trực tiếp đến đồng đô la. Có thể hiệu ứng này sẽ đảo ngược sau khi các con số kinh tế trong quý thứ ba xuất hiện. Cũng có thể đồng đô la mạnh hơn và sẽ tăng trở lại sau quý thứ ba. Hiện tại, các nhà đầu tư và nhà đầu cơ nên cẩn thận không phản ứng thái quá với bất kỳ một bộ số cụ thể nào để giữ nguyên kỷ luật.

Ba báo cáo công việc chính đã được phát hành trong vài ngày qua. Nhìn chung, có khả năng số lượng việc làm của Mỹ sẽ tiếp tục tăng. Có thể báo cáo sẽ cho thấy một sự sụt giảm nhỏ, nhưng cũng có thể đó sẽ là một báo cáo tích cực phản ánh thực tế rằng Hoa Kỳ đã lấy lại được chỗ đứng sau cuộc suy thoái gần đây.

Một yếu tố quan trọng khác đáng để xem xét là dữ liệu việc làm hàng ngày và hàng tuần. Trong trường hợp này, đã có một sự sụt giảm khá lớn vào thứ Sáu. Một lần nữa, có thể các số cuối cùng sẽ tốt hơn các số ban đầu được phát hành bởi BLS. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ tăng từ quý IV. Tỷ lệ thất nghiệp giảm trong tháng 12, nhưng đó là do yếu tố mùa vụ và có thể không phải là con số cuối cùng trong năm.

Một yếu tố khác đáng được đề cập là sự đa dạng của các chỉ số kinh tế toàn cầu được phát hành liên quan đến GCP. Nền kinh tế Hoa Kỳ đã tăng lên với tốc độ khiêm tốn kể từ mùa hè năm ngoái. Ngoài ra, đã có sự gia tăng trong thương mại và kinh doanh quốc tế trong những tháng gần đây.

Nếu đồng đô la mạnh lên, có khả năng GBP / USD sẽ mạnh lên. Nếu đồng đô la mạnh lên, có khả năng GBP / USD sẽ yếu đi. Về lâu dài, khi đồng đô la mạnh lên, GBP / USD có thể trở nên khá biến động.

GCP cung cấp một loạt dữ liệu cần được xem xét khi quyết định có nên đầu tư vào GBP / USD hay không. GBP / USD đặc biệt biến động liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ. Dữ liệu GCP gần đây cho thấy tỷ lệ người Mỹ có việc làm tăng từ tháng 10 đến tháng 11. Có thể xu hướng này sẽ tiếp tục vào tháng 12. Cũng có thể dữ liệu GCP bị thiếu sót. Có thể phương pháp thu thập dữ liệu này bị lỗi. Cũng có thể GCP không cung cấp một bức tranh chân thực về những gì đang diễn ra với nền kinh tế. Chúng tôi sẽ phải đợi đến ít nhất là quý IV năm 2020 trước khi đánh giá cuối cùng về GCP được đưa ra.