Đồng đô la Úc giảm và Trump viết về việc chống lại rủi ro đột quỵ

| | 0 Comments

Bạn đã nghe tin mới nhất về đồng đô la Úc, Trump Tweets chống lại nguy cơ đột quỵ chưa? Đồng đô la Mỹ rất mạnh và trong tình trạng suy yếu. Vì Tổng thống Hoa Kỳ muốn giảm thâm hụt ngân sách, đó là một phần lớn của nó.

Điều này có nghĩa là đồng đô la sẽ suy yếu và do đó giảm. Như đã đề cập, Thủ quỹ đã xác nhận điều này trong địa chỉ Liên bang. “Tiền tệ của chúng tôi mạnh hơn đồng đô la Mỹ”, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Janet Yellen nói.

Sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang gọi đồng đô la mạnh, mọi người sẽ có xu hướng nghĩ rằng nền kinh tế Hoa Kỳ đang ngày càng mạnh hơn và sẽ tiếp tục phát triển. Vâng, đồng đô la đã suy yếu, nhưng Bộ trưởng Tài chính muốn giữ cho nó mạnh để ông có thể giúp cứu nền kinh tế. Vì vậy, ông sẵn sàng làm suy yếu giá trị của đồng đô la miễn là nền kinh tế tiếp tục mạnh hơn.

Trump có nhiều việc phải làm với việc “mềm” hơn một chút so với đồng đô la yếu. Anh ta thực sự không thích nó vì nền kinh tế Hoa Kỳ là nền kinh tế dựa vào xuất khẩu. Chúng tôi xuất khẩu rất nhiều thứ sang các nước khác và thâm hụt thương mại của chúng tôi cũng tiếp tục tăng.

Và nếu ngoại tệ yếu, thì nó sẽ làm tổn thương doanh nghiệp xuất khẩu của chúng tôi và chúng tôi sẽ có nhiều thâm hụt thương mại. Phá giá những gì Trung Quốc hơn 1% có ý nghĩa hơn bất kỳ kế hoạch kích thích hay bất cứ điều gì khác.

Được rồi, tôi muốn làm rõ điều này, toàn bộ điều với Kế hoạch Kích thích là vì họ muốn đưa nền kinh tế vào cuộc sống và làm cho nó phát triển. Đồng đô la giảm và họ cảm thấy tốt hơn, nhưng cuối cùng, người tiêu dùng làm tổn thương và tổn thương nền kinh tế Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào một cơ sở vàng thỏi, đồng đô la Mỹ quá yếu để mua vàng. Ý tôi là gì Nó quá đắt bởi vì nếu đồng đô la suy yếu, nó sẽ làm tổn thương các ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ hỗ trợ nó.

Vì nó là, đồng đô la là tồi tệ nhất đối với chúng tôi ngay bây giờ, vì vậy tôi đang tìm kiếm theo cách này. Tôi có thể bán vàng, vàng giấy và tôi có thể bảo vệ tài sản của mình.

Tài sản của bạn sẽ an toàn và mạnh mẽ hơn trong tương lai, khi bạn thực hiện cùng một cách tiếp cận với thị trường chứng khoán. Trump tweet chống lại nguy cơ đột quỵ Aversion Xi đã giúp xây dựng một sự tin tưởng lớn giữa các nhà đầu tư và cho họ cái nhìn tốt hơn về tương lai. Nếu thị trường tăng, tài sản của bạn sẽ mạnh hơn, nhưng nếu thị trường giảm, tài sản của bạn sẽ ít được bảo vệ hơn và sự giàu có của bạn sẽ ít được bảo vệ hơn.

Tài sản của bạn cũng cần được bảo vệ lạm phát, điều đó có nghĩa là bạn cần đặt cược rằng nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục phát triển và lạm phát sẽ được cải thiện. Nói cách khác, bạn phải mua vàng và nó vẫn sẽ rẻ hơn so với hiện nay, nó cũng sẽ mạnh hơn nhiều so với hiện nay. Vì vậy, bạn phải mua vàng.

Bạn cũng có thể tận dụng thực tế là có một số nhà máy lọc dầu trên khắp thế giới liên quan đến vàng miếng. Họ sẽ có tác động tích cực đến giá vàng của bạn, nếu giá mạnh hơn. Đây là thời điểm tốt để mua vàng vì nó sẽ giữ giá rẻ cho đến khi thị trường đi lên.

Sự yếu kém của đồng đô la có liên quan nhiều đến nền kinh tế Trung Quốc. Họ là những người gây ra vấn đề và không phải Trump. Nếu Tổng thống Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ làm theo lời khuyên của các cố vấn kinh tế của mình, anh ta sẽ làm tốt vì đó là loại lãnh đạo mà anh ta cần và cũng vậy, anh ta sẽ tìm cách giúp đỡ nền kinh tế Mỹ thay vì tìm cách giúp đỡ cho nền kinh tế Trung Quốc.