Dự báo của Dow Jones, Nasdaq 100, S & P 500: Điều gì đang thúc đẩy cuộc biểu tình?

| | 0 Comments

Nó đã trở nên khá rõ ràng rằng các nhà giao dịch ngoại hối đang chờ đợi một cái gì đó bùng nổ và đưa họ trở lại vào một thị trường tăng giá về giao dịch tiền tệ. Nếu bạn nhìn vào lịch sử, bạn sẽ nhận thấy rằng một khi một khoản đầu tư lớn đã giảm giá, đã có một cuộc biểu tình nhanh chóng không kém trên thị trường. Vì vậy, tại sao giao dịch tiền tệ không trải qua cùng một xu hướng như các hàng hóa khác?

Chà, nhà giao dịch trung bình không hành động để lấy đà này để đạt mức cao kỷ lục. Họ có nhiều thời gian để đứng bên lề trong khi những người khác kiếm tiền trong thời gian cao điểm và đi vào sau đó khi đáy xuất hiện. Do đó, để tạo ra lợi nhuận ở các thị trường này, bạn cần phải hành động nhanh chóng.

Một cái gì đó dường như đang thiếu từ thị trường chứng khoán. Đó là cộng đồng đầu tư chưa sẵn sàng để di chuyển từ vùng thoải mái của họ. Quan trọng hơn, họ đang được khuyến khích không hành động cho đến khi dự đoán của họ rằng thị trường sẽ đạt mức cao mới được xác nhận.

Hiện tượng này được gọi là hiện tượng “tin giả” và nó thực sự là chất xúc tác chính cho sự tăng trưởng của thị trường trong hai năm qua. Làm thế nào bạn có thể tận dụng hiện tượng này? Dưới đây là ba điểm quan trọng cần xem xét:

Đầu tiên, một trong những điểm quan trọng nhất cần xem xét là để thu được lợi nhuận từ thị trường tăng trưởng này, bạn phải hành động ngay. Các nhà giao dịch trung bình đang chờ đợi một cái gì đó bùng nổ và đi lên bởi vì họ nghĩ rằng một khi đạt đến đỉnh, thị trường sẽ củng cố. Lý do là các nhà đầu tư không tự tin dự đoán khi nào sự hợp nhất này sẽ xảy ra.

Một chiến lược tốt hơn sẽ là làm mọi thứ bạn có thể để ngăn chặn giao dịch. Nếu bạn không cần giao dịch, thì bạn có thể dành thời gian để theo dõi thị trường. Khi bạn thấy sự khởi đầu của một xu hướng, hãy hành động sớm.

Điểm thứ hai là hiểu rằng nhiều nhà giao dịch sử dụng chiến lược này không thể duy trì “hoạt động” trên thị trường đủ lâu để tận dụng lợi thế của nó. Dành thời gian để tìm hiểu những gì bạn nên làm để trở thành một trong những người dẫn đầu thị trường. Các nhà giao dịch trung bình đang thiếu thuyền khi đầu tư vào thị trường tiền tệ.

Điểm thứ ba là để hiểu rằng hầu hết các nhà giao dịch sử dụng chiến lược ngắn hạn hiếm khi có kỷ luật để chờ đợi cho đến khi thị trường đạt đến mức tối đa. Ngoài ra, những người giao dịch nói chung không biết tầm quan trọng của việc có các vị trí hàng ngày. Nói cách khác, những người này nghĩ rằng họ có thể ở trong thị trường cả ngày và mong muốn kiếm tiền.

Toàn bộ vấn đề là bạn có thể ở trong thị trường cả ngày, nhưng nếu bạn không mua hoặc bán, bạn sẽ không bao giờ kiếm được tiền. Mặt khác, nếu bạn quyết định giao dịch, bạn có thể đi từ 0 đến sáu mươi trong khoảng sáu phút. Bạn cũng sẽ kiếm được tiền.

Bây giờ, có những người sẵn sàng từ bỏ một chút kỷ luật để đổi lấy cơ hội để có được một số cố vấn chuyên gia. Đây là một ý tưởng tốt cho họ.

Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn cần luôn sẵn sàng tham gia vào thị trường khi thời điểm thích hợp. Những thời điểm này bao gồm khi thị trường tăng hoặc giảm mạnh và khi bạn muốn tham gia vào đáy của xu hướng. Tùy thuộc vào bạn để quyết định tình huống nào trong số những tình huống này có lợi cho bạn và tình huống nào không.

Luôn nhớ rằng rất khó để ra vào thị trường. tại bất kỳ thời điểm nào. Do đó, bạn phải vào ngay bây giờ hoặc ra khỏi thị trường trước khi bạn bị bỏ lại phía sau.