Phân tích giá bitcoin: BTC trở lại 10 nghìn, những chú bò có thể vượt qua

| | 0 Comments

Là phân tích giá Bitcoin: BTC trở lại 10.000, những con bò có thể vượt qua? Đột phá hay bán thân? Nghĩ về nó ngay lúc này.

Những con gấu sẽ tồn tại mãi mãi, và những con bò đực có thể đứng đầu? Tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm tốt để không chắc chắn về những gì bạn nên làm. Để được tham gia vào thị trường này, bạn phải biết sự khác biệt giữa bi quan và lạc quan. Thực tế là những con gấu đang làm tốt bây giờ không có nghĩa là đối với bạn đây không phải là ngày tận thế!

Đối với những bạn chưa bị thuyết phục, hãy nghĩ về cuộc gặp gỡ sắp tới giữa Nhóm Five Five (người đứng đầu giao dịch ngoại hối lớn) và The Big Big Four (JPMorgan Chase, Goldman Sachs, Citigroup và Bank of America). Tranh luận về hướng thị trường sẽ tiếp tục. Cuộc thảo luận sẽ tập trung vào việc khắc phục thị trường gấu và giảm một số tổn thất hoặc đặt cược vào cuối thị trường. Có vẻ như những con bò đực sẽ tiến về phía trước trong này.

Nhưng Bulls có thể đi đến điểm mà một nhóm thương nhân khác nhận ra sai lầm của họ không? Và khi nào nó sẽ xảy ra?

Sẽ có một phân tích giá bitcoin giảm: trả lại BTC trở lại 10k? Và những con bò đực có thể sống sót những con gấu và giành chiến thắng trong trận chiến?

Chừng nào những con bò đực vẫn tập trung, chúng sẽ sửa bất kỳ sai lầm nào trong vài tuần qua. Bây giờ chúng ta có một tháng tin tốt và một loại tiền tệ tốt hơn bao giờ hết, xu hướng đồng đô la dường như đang có lợi cho họ.

Vậy đâu là lý do cho những tin tức tích cực? Chà, điều duy nhất thực sự quan trọng với công chúng là Hoa Kỳ sẽ có thể tạo ra đủ việc làm cho tất cả những người hiện không có việc làm.

Thật vậy, tất cả chúng ta đều biết rằng các ông lớn muốn làm cho đồng đô la mạnh nhất có thể để họ có thể giữ giá cao, và sau đó khi họ thấy nền kinh tế chậm lại, họ có thể nhảy vào làn đường và giúp ổn định tình hình. Nhưng tại sao họ muốn giúp đỡ?

Tại sao bò đực phải đào sâu hơn trước? Mặc dù người Trung Quốc và Nhật Bản mới bắt đầu giảm đầu tư vào Hoa Kỳ.

Họ biết rằng nếu áp lực lạm phát thấp, nhiều khả năng họ sẽ tiếp tục mua đồng đô la khi giá giảm, và giúp ổn định đồng đô la. Tuy nhiên, liệu họ có gây áp lực như trong hai năm qua, khi nền kinh tế sụp đổ và đồng đô la sụp đổ?

Nếu họ làm như vậy, nó có thể là cuối con đường cho những con bò đực, và họ sẽ liếm vết thương của họ vào cuối năm nay. Bước tiếp theo của những con bò đực có thể là một hơi thở sâu mà không mạo hiểm, nhưng ít nhất là làm một cái gì đó cho các nhà đầu tư của bạn, bởi vì họ cần đầu tư vào một cái gì đó bền hơn.

Nói cách khác, những con bò đực sẽ phải thay đổi chiến thuật một chút và có một vị trí không quá rủi ro hoặc không có rủi ro lớn như vậy để có cơ hội. Vì có rất nhiều người trong thị trường này đang mất tiền, nên đã đến lúc những con bò đực phát động một cuộc tấn công và làm những gì có lợi nhuận và mang lại cho các nhà đầu tư của họ lợi tức cao hơn từ các khoản đầu tư của họ.