Quyết định về lãi suất của FOMC: Đô la Mỹ dễ bị tổn thương xung quanh các cuộc họp của Fed

| | 0 Comments

Quyết định về lãi suất của FOMC: Đô la Mỹ dễ bị tổn thương xung quanh các cuộc họp của Fed? Đồng đô la Mỹ có phải là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy giảm kinh tế Mỹ gần đây? Đô la Mỹ có phải là nguyên nhân của mọi rắc rối trong nền kinh tế thế giới ngày nay?

Thật khó để tin rằng đây là trường hợp nhưng đó là sự thật. Khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thực hiện công việc của mình, đó là lý do chính khiến đồng đô la mất giá. Và, đồng đô la Mỹ đang mất giá vì hệ thống ngân hàng trung ương của nó, vốn đang hoạt động bằng khói và máy in. Cục Dự trữ Liên bang đang sử dụng quyền lực của mình để in tiền để tạo ra nhiều tiền hơn và sau đó phân phối cho tất cả các ngân hàng, là những ngân hàng hỗ trợ hệ thống, vì vậy họ sẽ tiếp tục tạo ra nhiều tiền hơn của riêng mình mà không cần cân nhắc đến những gì đất nước đang thực sự trải qua. Và, không cần một thiên tài để tìm ra rằng khi một ngân hàng trung ương đưa ra quyết định của mình, nó sẽ ảnh hưởng đến giá của tất cả các loại tiền tệ xung quanh ngân hàng trung ương đó.

Lạm phát là một trong những vấn đề lớn mà tất cả các ngân hàng trung ương phải đối mặt. Khi điều này xảy ra, không có chỗ cho bất kỳ loại tiền tệ nào phát triển. Và, khi ngân hàng trung ương đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến giá trị của đồng tiền của mình, nó sẽ ảnh hưởng đến giá trị của tất cả các loại tiền tệ xung quanh ngân hàng trung ương đó.

Ví dụ, Ngân hàng Canada và Cục Dự trữ Liên bang, những cơ quan kiểm soát nền kinh tế Hoa Kỳ, hiện đang có kế hoạch tăng lãi suất, điều này sẽ ảnh hưởng đến tất cả các loại tiền tệ trong hệ thống của họ. Và, nếu Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất mà họ tính phí khách hàng, thì điều đó sẽ có tác động đến tất cả các loại tiền tệ, bao gồm cả đồng đô la Canada.

Các ngân hàng trung ương không quan tâm đến nền kinh tế tổng thể và sức khỏe của nó, vì các ngân hàng trung ương chỉ đang cố gắng kiểm soát nền kinh tế và tiền tệ của nó. Họ muốn giữ nền kinh tế trong tầm kiểm soát của họ và sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giữ cho nền kinh tế không vượt khỏi tầm kiểm soát. Nói cách khác, các ngân hàng trung ương không quan tâm đến sức khỏe tổng thể của nền kinh tế và tất cả những gì cần làm là một quyết định tồi, chẳng hạn như tăng lãi suất, để đẩy nền kinh tế đi xuống theo chiều xoáy ốc.

Và, lý do chính khiến các ngân hàng trung ương có khả năng thao túng thị trường tiền tệ, là do họ sử dụng lãi suất. liên quan trực tiếp đến nền kinh tế, để đưa ra quyết định có tăng lãi suất hay không.

Vì vậy, điều rất quan trọng là bạn phải hiểu tầm quan trọng của quyết định của Cục Dự trữ Liên bang, khi họ quyết định tăng lãi suất, khi họ làm điều đó sẽ không liên quan trực tiếp đến mức độ mạnh hay yếu của nền kinh tế. Điều này sẽ có tác động trực tiếp đến tất cả các loại tiền tệ khác trên thế giới và tình trạng hiện tại của nền kinh tế, điều này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến đồng đô la của bạn. Vì vậy, khi bạn đang xem xét Quyết định lãi suất của FOMC: Đô la Mỹ dễ bị tổn thương xung quanh các cuộc họp của Fed, hãy xem xét các phân nhánh của quyết định này và lý do nó được đưa ra. Nó có thể là tất cả những điều đã đề cập ở trên.

Hãy xem xét tất cả những điều này. Tôi hy vọng bạn sẽ vui lòng xem xét tất cả những điều này vào năm 2020.

Trên thực tế, các ngân hàng trung ương đã quá quen với việc thao túng giá trị của tiền tệ đến mức nó gần như trở thành một phản ứng tự nhiên để giảm lãi suất. Vì tất cả các loại tiền tệ khác đều bị ảnh hưởng và nền kinh tế nói chung đang đi xuống, nên các ngân hàng trung ương có lợi nhất là tăng lãi suất để ngăn một đồng tiền tiếp tục giảm giá và suy yếu.

Nếu bạn muốn học cách bảo vệ tiền và các khoản đầu tư của mình, hãy đọc cuốn sách mới của tôi và truy cập vào chiến lược giao dịch nội gián, nơi tôi tiết lộ chính xác những gì bạn cần biết để bảo vệ tiền, cổ phiếu và các khoản đầu tư của mình. từ các ngân hàng trung ương.

Vui lòng xem xét tất cả điều này vào năm 2020. Và, hãy xem xét tất cả các tác động và phân nhánh của quyết định lãi suất FOMC: Đô la Mỹ dễ bị tổn thương xung quanh các cuộc họp của Fed. Hãy xem xét tất cả những điều này vào năm 2020.