Tiếp tục trượt AUD / JPY, ASX 200 gian hàng khi phẫu thuật thất nghiệp

| | 0 Comments

Một biểu đồ cho thấy sự tiếp tục trượt của AUD / JPY, ASX200 Rally Stalls khi thất nghiệp phẫu thuật và niềm tin của người tiêu dùng bị trả lại sẽ cho bạn biết điều gì đó về thực tế kinh tế. Nhưng nó sẽ không cho bạn biết lý do tại sao nó xảy ra, hoặc liệu đây không chỉ là giá của việc kinh doanh những ngày này. Và nếu không có lý do chính đáng, sẽ không có gì để làm về điều đó – ngoại trừ việc tiếp tục theo dõi, hy vọng rằng một ngày nào đó, Trượt AUD / JPY tiếp tục.

Rốt cuộc, Cục Dự trữ Liên bang đã nắm quyền được một thời gian và sự không chắc chắn về chính sách tài khóa không có vấn đề gì cả. Điều đó chỉ để lại sự suy giảm đáng sợ về niềm tin của người tiêu dùng để đối phó, và đó là về tất cả những gì nó cần. Rốt cuộc, nền kinh tế luôn phục hồi từ cuộc suy thoái lớn cuối cùng.

Và thực sự, sau tất cả các cuộc nói chuyện về tài chính âm thanh “tiền âm thanh”, “điều đó chắc chắn sẽ tạo nên mánh khóe. Làm thế nào dễ dàng, để bãi bỏ chính sách tài khóa và chỉ cần tiếp tục và sử dụng đồng đô la Mỹ làm tiền tệ dự trữ của thế giới. Điều đó thật tuyệt phải không?

Nhưng bây giờ đã quá muộn rồi phải không? Ngay cả Fed dường như đã thả quả bóng bằng chiến dịch “tiền mềm” của mình và ngay cả khi họ tiếp tục theo đuổi nó, chỉ riêng thiệt hại về uy tín của họ cũng đủ khiến cả nhà đầu tư có tư duy tiến bộ nhất sợ hãi.

Bây giờ, trước khi chúng ta lật trang, hãy xem xét tâm lý thị trường một lát. Thị trường đang đi xuống, nhưng nó cũng sẽ tăng lên, và đây có lẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy một hoạt động tốt. Và điều đó có nghĩa là, một chút lạc quan về phía chúng tôi, trong trường hợp bạn không biết.

Vì vậy, hãy nhìn vào tâm lý thị trường thời điểm này và xem xét những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Và đó là thực tế rằng niềm tin của người tiêu dùng đã giảm trong vài tuần qua và có khả năng ở mức thấp cho đến khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống.

Đừng lo lắng về điều đó bây giờ, vì đây là những gì Michael Dell đã dự đoán vào tuần trước, khi ông nói rằng mọi người sẽ chi tiêu ít hơn và tìm cách thay thế PC cũ của họ, thay vì nâng cấp. Chà, điều đó không xảy ra, và không, anh ta đã không thấy trước điều đó. Trên thực tế, lý thuyết kinh tế cơ bản của Chủ tịch Fed đã khiến ông thất bại và ông cũng không thể hiểu tại sao.

Bây giờ, có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất để theo dõi một cách mù quáng tâm lý thị trường trong trường hợp này, vì thực sự, đó chỉ là một huyền thoại. Rốt cuộc, như tất cả chúng ta đều biết, thị trường có thể và thực hiện chuyển động theo chu kỳ, và tất cả chúng ta đều biết rằng thời của thị trường Bull đã kết thúc. Chúng ta chỉ nên nhìn vào những con số và xem chúng ta đã đến nơi chúng ta đang ở và đưa ra quyết định dựa trên chúng.

Thật vậy, những gì cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu đã cho chúng ta thấy, đó là một nền kinh tế phải thực sự tạo ra mức lạm phát chấp nhận được để duy trì sức mua của đồng tiền. Điều gì đã xảy ra ở Nhật Bản, và một số phần của châu Âu, chẳng hạn, cũng đã xảy ra ở đây. Nói cách khác, mọi người chỉ mua đô la, thay vì lấy chúng ra khỏi túi và ăn đô la của chính họ.

Bây giờ chúng ta biết đó không phải là cách nền kinh tế hoạt động, và tất cả những gì cần thiết là đồng đô la trở nên có giá trị hơn bằng các khoản lãi như trái phiếu Chính phủ Hoa Kỳ mà nó đã cho đi, đổi lấy tiền miễn phí, dưới dạng định lượng nới lỏng. Đó là những gì tâm lý thị trường dường như chỉ ra, ít nhất là với tôi.

Chắc chắn, tất cả chúng ta đều có thể xem xét dữ liệu thô và kiểm tra mức độ chính xác của chúng tôi trong việc diễn giải nó. Nhưng thị trường và thực tế tâm lý của nó dường như chỉ ra rằng ở đâu đó, bạn sẽ phải thay thế chiếc PC cũ mà bạn đã sử dụng trong những năm dài đó, bằng một cái mới, hoặc nếu không thì từ bỏ nó hoàn toàn. và khung thời gian cho quá trình xảy ra là quý tiếp theo, và có thể sớm hơn.