Yên có thể đạt được khi giảm giá cuối tuần của Jones Jones, kích thích RBNZ của New Zealand

| | 0 Comments

Trong tuần qua, Yen May đã có được một chút phản ứng với USD yếu. Hiện tại Yen May đã giảm khi đồng đô la tăng so với Yên Nhật.

Tôi cũng đang theo dõi Nymex (Nike Nhật Bản) để biết thêm điểm yếu so với Yen và để biết thêm các sáng kiến ​​’đi xanh’. Đó là những từ mạnh mẽ để sử dụng khi nói về những nỗ lực của Nike để thúc đẩy sự bền vững và các sản phẩm xanh. Tuần trước là tuần đầu tiên trong một năm mà thương hiệu Nike đã thua cuộc không ai khác ngoài Yum Brand.

Một điều mà tôi rất thích ở Yum thương hiệu của họ như KFC và Pizza Hut, nhưng thực tế là, họ không tận dụng khả năng chuyển ngân sách bán hàng và tiếp thị của họ cho doanh nghiệp cốt lõi như đối thủ cạnh tranh. Họ hoàn toàn phụ thuộc vào điều đó để tạo ra lợi nhuận. Tôi tin rằng điều này rất đáng tiếc và là một nguồn thất vọng lớn cho các chủ sở hữu nhượng quyền, những người đã hy vọng cổ tức từ nhượng quyền thương mại của họ.

Bây giờ tôi không nói rằng tôi nghĩ rằng Yum mất liên lạc với những gì người tiêu dùng muốn hoặc cần. Tôi chỉ đơn giản chỉ ra một thực tế là hầu hết các chuỗi thức ăn nhanh không đặt vấn đề bền vững lên phía trước và trung tâm. Nếu bạn nghĩ về thế giới doanh nghiệp, ví dụ McDonalds và sản phẩm mà họ đang bán, tôi sẽ cho rằng họ có nhiều việc phải làm để giúp tạo ra một hành tinh bền vững hơn cho các thế hệ tương lai.

Tôi biết rằng động thái mới nhất của chính phủ Nhật Bản là cho phép tỷ lệ chuyển đổi cao hơn cho ô tô. Vấn đề với điều đó là Yen May đang trở nên yếu hơn so với đồng đô la nên người mua ô tô trung bình sẽ trả thêm một chút trong một động thái để bảo vệ giá trị của đồng tiền của họ. Ngay cả khi đồng Yên lấy lại một phần đất mà nó đã mất kể từ đầu năm, kết quả vẫn sẽ là một mất mát rất lớn cho nền kinh tế Nhật Bản.

Với cuộc khủng hoảng châu Á đang trở thành một vấn đề lớn hơn đối với Nhật Bản, có thể sẽ có một cuộc suy thoái kinh tế trong tương lai gần. Tôi tin rằng đồng yên đã mất giá quá nhiều và đồng Yên có thể còn giảm hơn nữa trước khi quá lâu. Tôi đang theo dõi đồng yên chặt chẽ về sự yếu kém hoặc sức mạnh trong tương lai dựa trên cách nó sẽ phản ứng với sự suy yếu của đồng đô la.

Đồng đô la Canada có thể sẵn sàng để đạt được vì những gì có thể được coi là sự kiện tiêu cực của Fed. Tuần trước tôi đã đề cập đến việc xem xét phong trào xanh theo nghĩa tài chính. Những người đang xanh mặt chắc chắn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng và giới truyền thông đang đưa tin về câu chuyện này.

Nếu phong trào xanh tiếp tục, Đô la Canada có thể tăng. Tôi cũng đã đề cập đến Nymex / USD với sự phục hồi mạnh mẽ để đóng cửa ở mức cao trong bốn tuần. Nếu có một thông báo lớn khác từ Fed hoặc nếu tin tức về Sản phẩm Gỗ Canada tăng trở lại, thị trường chứng khoán có thể thấy một động thái lớn.

Hãy nhìn vào lần cuối cùng một quốc gia như Mexico phát hành một trái phiếu sử dụng ‘Kỳ lân’ làm tiền tệ của họ và đã làm tốt. Điều này đã xảy ra trước đây và chúng ta biết rằng phong trào Xanh diễn ra mãi mãi. Tôi đang nói chuyện với nhiều người biết về giao dịch tiền tệ và tất cả họ đều nghĩ rằng Nymex của Mexico có thể là một trong những loại tiền tệ tiếp theo đạt được ngang giá với Yên Nhật.

Chúng ta cần hiểu tiềm năng của Yên nếu muốn kiếm tiền bằng ngoại hối. Điều cuối cùng mà bạn muốn làm là giao dịch quá mức. Thời điểm tốt nhất để giao dịch là khi thị trường đã ở giai đoạn ‘nóng’ nhất.

Bán khi nó xuống. Nếu thị trường đã có xu hướng giảm thì đó là thời điểm để bán. Tôi thường nghĩ về dài hạn và cố gắng tránh xa đầu cơ ngắn hạn.

Tôi mới biết rằng Euro có thể tăng sau khi Hy Lạp rời Euro. Người ta không biết chính xác khi nào họ sẽ rời Euro hoặc khi nào họ sẽ bắt đầu in lại tiền tệ của mình. Hãy theo dõi để biết thêm tin tức!